Trung tâm Y tế Hạ Lang tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024.
Từ ngày 28-29/11/2023 Trung tâm Y tế huyện Hạ Lang phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện Hạ Lang tổ chức khám tuyển cho 162 thanh niên trong độ tuổi từ 18- 25 tuổi tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2024.
anh tin bai

Những công dân khám tuyển đợt này đã tham gia sơ tuyển tại xã, có sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng. Tại buổi khám tuyển các y, bác sĩ đã khám thể lực đo chiều cao, cân nặng, điện tim , đo huyết áp, khám chuyên khoa nội, ngoại, da liễu, mắt, tai , mũi họng và làm các xét nghiệm cần thiết khác theo đúng quy trình đảm bảo công khai, minh bạch.

Qua 2 ngày khám tuyển nghiêm túc, khách quan có 77 thanh niên có sức khỏe loại 3 trở lên đủ điều kiện để sẵn sàng tham gia nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc.

anh tin bai

Chu Thị Ngọc Linh - Trung tâm y tế huyện Hạ Lang.