HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HẠ LANG NĂM 2020
Ngày 09/01/2020 Trung tâm y tế huyện Hạ Lang đã tổ chức hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2020. Đến dự hội nghị có tất cả viên chức, người lao động  các khoa , phòng và 14 trạm y tế xã, thị trấn của đơn vị.

Hội nghị đã được nghe thông qua báo cáo kết quả hoạt động Trung tâm Y tế Hạ Lang năm 2019 và mục tiêu nhiệm vụ năm 2020; báo cáo kiểm điểm của Ban giám đốc trong quản lý điều hành đơn vị năm 2019; Báo cáo công đoàn năm 2019; báo cáo hoạt động quy chế dân chủ cơ sở và quy chế hoạt động năm 2019; Báo cáo thanh tra nhân dân năm 2019; báo cáo dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ , quy chế quản lý tài sản năm 2020.

Đại biểu dự hội nghị đưa ra 07 ý kiến đóng góp và tập trung thảo luận 1 số nội dung dự thảo mới đưa vào nghị quyết như: Thực hiện Kỹ thuật Răng -Hàm - Mặt và Tai - Mũi - Họng, ARV. Thành lập cơ sở điều trị nghiện bằng Methadone đưa vào hoạt động. ....

Hội nghị đã biểu quyết thông qua nghị quyết, nhất trí cao các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp ; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Bài và ảnh Chu Thị Ngọc Linh

Dân số - Truyền thông và công tác xã hội