HUYỆN HẠ LANG HỌP BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VI RÚT CORONA (nCoV)
Ngày 03/02/2020, UBND huyện Hạ Lang họp Ban Chỉ Đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra.

Ban chỉ đạo có 15 thành viên do đồng chí Hoàng Minh Nhất -  phó chủ tịch huyện Hạ Lang làm trưởng ban.

Thực hiện chỉ đạo,  UBND huyện Hạ Lang đã ban hành các văn bản yêu cầu các cơ quan ban, ngành, đoàn thể thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch. Phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong ban chỉ đạo huyện trong công tác phòng, chống dịch. Trung tâm y tế tham mưu ban hành các văn bản, kế hoạch, chuẩn bị trang thiết bị, thuốc, hóa chất, vật tư tiêu hao, trang thiết bị phòng hộ phục vụ cho công tác  phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra.

Phát biểu tại cuộc họp đồng chí Hoàng Minh Nhất, phó chủ tịch UBND huyện đánh giá ngành Y tế huyện đã kịp thời triển khai các giải pháp cần thiết để ứng phó với dịch bệnh (nCoV). Phối hợp với các ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện  tăng cường công tác truyền thông để cung cấp tài liệu, tranh, ảnh…trong công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra.

Chu Thị Ngọc Linh

Phòng Dân số - truyền thông &CTXH

Trung tâm Y tế huyện Hạ Lang.