Trung tâm Y tế Hạ Lang trao tiền hỗ trợ từ Quỹ hỗ trợ người bệnh chiến thắng bệnh lao (PASTB).
Sáng ngày 11/12/2019, Khoa Kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS - Trung tâm Y tế huyện Hạ Lang phối hợp với Ban CĐCSSKND xã Đức Quang trao tiền hỗ trợ từ Quỹ hỗ trợ người bệnh chiến thắng bệnh Lao (PASTB).

Khoa Kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS - Trung tâm Y tế huyện Hạ Lang phối hợp với Ban CĐCSSKND xã Đức Quang trao tiền hỗ trợ từ Quỹ hỗ trợ người bệnh chiến thắng bệnh Lao (PASTB) cho bệnh nhân Nông Văn Huệ 41 tuổi ở xóm Coỏng Hoài, xã Đức Quang, huyện Hạ Lang với số tiền 3.000.000đ tại Trạm Y tế xã Đức Quang.
          Số tiền này tuy ít ỏi nhưng hỗ trợ được phần nào những khó khăn cho bệnh nhân trong quá trình điều trị nội trú và giúp đỡ bệnh nhân vượt qua những mặc cảm, ảnh hưởng của bệnh để chiến thắng bệnh tật, hòa nhập cộng đồng.