KIỂM TRA AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2020
Nhằm tăng cường công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm(VSATTP) trong dịp tết nguyên đán Canh tý và mùa lễ hội xuân năm 2020. Ngày 10/1/2020 đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm của tỉnh do bà Lương Thị Hà - Chi cục trưởng chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm - phó trưởng  đoàn  phối hợp với đoàn kiểm tra liên ngành huyện đã thực hiện, kiểm tra VSANTP trên địa bàn huyện.

    Đoàn kiểm tra liên ngành đã thực hiện kiểm tra bếp ăn trường nội trú, cơ sở làm bánh khảo Phùng Thị Liền, cơ sở sản xuất giò chả  Lưu Thị Hạnh.....Qua kiểm tra, các cơ sở đều xuất trình được giấy phép kinh doanh và các giấy tờ lien quan khác, các cơ sở được đoàn kiểm tra nhắc nhở cần tăng cường đảm bảo vệ sinh khu vực chế biến; sử dụng dụng cụ thiết bị bảo vệ an toàn thực phẩm, phải có hợp đồng mua, bán thực phẩm đầy đủ...

 Ban chỉ  đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đề nghị Ban chỉ  đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, phổ biến các quy định của pháp luật, kiến thức về an toàn thực phẩm trong sản xuất kinh doanh, và tiêu dùng thực phẩm an toàn. Đồng thời cần tập trung tiến hành kiểm tra  các cơ sở sản xuất kinh doanh, rau, thịt....;Xử lý nghiêm với các cơ sở không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sản xuất, kinh doanh thực phẩm không rõ nguồn gốc. Góp phần nâng cao nhận thức trong công tác vệ sinh an toàn thực phẩm.

                                                     Tin và ảnh: Chu Thị Ngọc Linh

                                        Phòng  Dân số - truyền thông và công tác xã hôi.

          

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập